Xem hot girl của FPT Aptech biểu diễn áo hai mảnh

“…với bộ ngực gợi cảm, với làn da mịn như lụa, vòng mông cong như bún, với vòng ngực tỏ sáng …” đó là những lời giới thiệu của người dẫn chương trình trong đêm lễ hội Halloween của FPT Aptech. Áo hai mảnh, quần không thể ngắn hơn, lời bình không thể … “văn hóa hơn”,… dân FPT đúng là thứ thiệt!

Advertisements

2 Comments »

 1. 1
  baouyen206 Says:

  Tôi đồng ý với bạn là những lời bình của MC thực sự thiếu văn hóa và kiểu tổ chức như vậy không phù hợp với lứa tuổi sinh viên. Nhưng tôi nghĩ bạn cũng nên xét lại mình trước khi đưa ra nhưng lời những bình phẩm chung chung kiểu đó. Chính bạn đưa tựa đề là “Xem hot girl của FPT Aptech biểu diễn áo hai mảnh”. Thứ nhất: ko lẽ bạn ko thể phân biệt giữa FPT và FPT Aptech khác nhau chỗ nào sao? nếu đã ko thể phân biệt và hiểu rõ cấu trúc phân bổ trong FPT thì bạn ko nên tự ý đưa ý kiến kiểu đó. Thứ hai: cụm từ “dân FPT” chẳng phải bạn đang vơ đũa cả nắm sao? vậy tất cả những ai liên quan đến FPT đều là hạng ko ra gì à?- đây là điều tôi hiểu được từ bài viết của bạn. Thứ 3: theo bạn mặc áo tắm 2 mảnh là thiếu văn hóa vậy bạn có dám chắc là bản thân chưa từng xem chương trình thời trang áo tắm hay những cuộc thi hoa hậu ko? hay là bạn cho rằng những cuộc thi chính quy kiểu đó mới thể hiện được cái đẹp, còn những chương trình ngẫu hứng trong sinh viên là loại bậy bạ. Điều cuối cùng: bạn có từng thấy ai mặc “áo tắm 2 mãnh” quần dài chưa? thật nực cười!!!

  • 2
   giusachbuitran Says:

   To baouyen206:
   Bạn đừng bắt bẻ như thế, sai vẫn là sai! Trong 3 lý do bạn đưa ra chỉ có lý do thứ 2 là đúng!
   Thứ nhất, không phải ai cũng biết cấu trúc FPT (bạn là sinh viên FPT thì nói làm gì?), bạn đừng bắt bẻ người không biết!
   Thứ hai, bạn đừng nên so sánh cách ăn mặc quái đản như thế với các cuộc thi người đẹp chính quy! Nếu bạn thấy đẹp thì mắt thẩm mỹ của bạn có vấn đề rồi!


RSS Feed for this entry

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: