Hiếp dâm em gái rồi giết luôn dì

Dũng đập đầu dì họ xuống nền gạch đến chết rồi quay ra hãm hiếp em gái 14 tuổi.

Bị cáo Trương Tấn Dũng trước tòa.

Chiều ngày 21/10, TAND tối cao tại TP HCM đã tuyên bác đơn kháng cáo, y án tử hình về tội “” đối với Đặng Bảo Hoàng (21 tuổi ngụ tại quận Thủ Đức). Cùng ngày, tòa cũng đưa ra xét xử một vụ án “” khác và chấp nhận kháng nghị của Viện kiểm sát tỉnh Đồng Nai, tăng mức hình phạt từ chung thân lên tử hình đối với bị cáo Trương Tấn Dũng (28 tuổi ngụ tại Đồng Nai).

Trương Tấn Dũng, trước đó đã bị TAND tỉnh Đồng Nai đưa ra xét xử sơ thẩm và tuyên mức án chung thân về tội “”, 12 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”. Theo tòa sơ thẩm, chỉ vì xích mích nhỏ trong sinh hoạt, bị cáo Dũng đã đánh vào mặt và đập đầu bà Lê Ngọc Tuyết là dì họ của mình xuống nền gạch nhiều lần, dùng thanh gỗ đập đánh vào người cũng như dùng đoạn gãy có đầu nhọn đâm vào sườn thấu bụng thấu gan dẫn đến chết người. Không dừng lại, bị cáo còn tiếp tục hiếp dâm cháu M. (14 tuổi)…Thế nhưng, tòa xét việc sau khi phạm tội, bị cáo Dũng đã ra cơ quan công an đầu thú, khai báo thành khẩn, chưa có tiền án, tiền sự…nên tuyên mức án tù chung thân. rằng việc bản án TAND Đồng Nai tuyên như trên là chưa tương xứng với hành vi phạm tội đặc biệt nghiêm mà bị cáo gây ra; Viện kiểm sát cùng cấp đã quyết định kháng nghị tăng hình phạt lên mức tử hình và được tòa tối cao chấp nhận.

Đối với vụ của Tuấn, tối 25/2/2006, hai thanh niên là anh Trần Văn Tuấn và anh Nguyễn Hữu Vinh cùng nhau đi uống cà phê tại quán Nhịp Sống Trẻ trên địa bàn quận Thủ Đức. Trong lúc ngồi tại quán, hai anh “ghẹo” cô nhận viên phục vụ quán tên Thúy rồi “bo” cô này 100 ngàn đồng và mời đi chơi. Cầm tiền xong, Thúy không ngồi tiếp chuyện hai thanh niên này mà đi sang bàn của nhóm bạn cô đang ngồi gần đó đưa tiền, trong đó có Bình…

Thấy vậy, anh Tuấn và anh Vinh đề nghị cô tiếp viên xinh đẹp quay lại “tiếp chuyện”, nếu không thì trả tiền “bo” lại để đi về; nhưng không được Thúy đồng ý và hai bên bắt đầu to tiếng với nhau. Nghe ồn ào, chủ quán đi ra biết chuyện nên kêu Thúy và nhóm bạn phải “móc” tiền ra trả lại khách. Do bị “chơi quê” trước mặt cô tiếp viên xinh đẹp, Hoàng đứng dậy bỏ về nhà lấy một con dao quay trở lại quán để “xử” hai thanh niên kia. Đứng ở ngoài đường “canh me” một lúc, Hoàng và đồng bọn phát hiên anh Tuấn, anh Vinh đang đi ra nên liền đuổi theo chém 3 nhát vào người rồi để mặc nạn nhân tại hiện trường, cùng nhau đi uống cà phê như không có chuyện gì xảy ra. Do vết thương quá nặng, anh Tuấn đã tử vong tại chỗ.

*Tên nạn nhân đã thay đổi

Khánh Trang

(Tổng hợp)

Advertisements

1 Comment »

  1. 1

    tử hình là phải rồi cần gì phải xử.


RSS Feed for this entry

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: