Danh hiệu Hoa Hậu 2008 với giá 5 tỷ…!?

Á Hậu Biển nói: Tôi được chào mời danh hiệu Hoa Hậu 2008 với giá 5 tỷ…!
222 magnify
hakin.jpg picture by lucanh
Comment by HaKin – Tác giả cuốn Chuyện Tình New york. Nhà văn mạng duy nhất và cũng nổi tiếng nhất tại VN
hkin2.jpg picture by lucanh
Tiêu đề :
“Thuỳ Dung đúng ra không thể giành danh hiệu Hoa Hậu”

Hoàng Điệp, thí sinh được bình chọn nhiều nhất HHVN 2008 tiết lộ chuyện hậu trường của cuộc thi. Hoàng Điệp đã chia sẻ những bí mật trong suốt quá trình thi Hoa hậu cũng như hậu trường lùm xùm sau đó.

Vì sao Hoàng Điệp đã có danh hiệu Á hậu Biển Việt Nam 2007 lại tiếp tục tham gia Hoa hậu Việt Nam 2008? Em không sợ bị “mất giá” sao?

Em không sợ gì cả. Em tự tin là mình sẽ có thể thắng thêm một danh hiệu, mặc dù em không vào top 10 người đẹp nhất nhưng cuối cùng em cũng có Danh hiệu Hoa hậu bình chọn.

Ai là người ủng hộ em đi thi Hoa hậu?

Bạn trai em. Anh ấy muốn em va vấp nhiều hơn, tự lập và trưởng thành hơn sau cuộc thi này. Anh ấy cũng tin tưởng em sẽ đạt được một danh hiệu cao hơn là Á hậu.

Không nằm trong top 10 người đẹp nhất cũng như 3 vị trí cao nhất của cuộc thi, cảm nhận của Hoàng Điệp thế nào?

Em hơi buồn vì mình chưa may mắn nhiều, nhưng với em danh hiệu mình có cũng được rồi. Em thấy 3 vị trí cao nhất không xứng đáng. Hoa hậu từng là người mẫu hay đi làm những sự kiện như ngồi quán bar và ít khi được chính thức lên sàn diễn thời trang. Bấy nhiêu đó thôi, em cũng thấy mọi người chọn sai người.

Hoàng Điệp có biết những chuyện lùm xùm trong khi cuộc thi đang diễn ra hay không? Ví dụ như trên một blog cá nhân đã rao bán các thí sinh với giá 5000 USD/đêm?

Em hoàn toàn không biết. Cuộc thi diễn ra rất bình thường, ngoài chuyện Hoa hậu Mai Phương Thúy làm xao lãng sự tập trung của các phóng viên dành cho các thí sinh thì em không biết thêm.

Trong muôn mặt của cuộc sống, bất cứ ai cũng muốn mình thắng, vậy các người đẹp cạnh tranh nhau thế nào trong cuộc thi uy tín như Hoa hậu Việt Nam?

Các thí sinh cạnh tranh gay gắt, quyết liệt từng giây từng phút. Lúc ban giám khảo hay ban tổ chức đứng gần và cuộc thi đang diễn ra thì nhiều người rất “kịch”, giả bộ thân thiết “chị chị em em” nhưng đêm đăng quang vừa xong thì xưng hô “cô với tôi”, vui lắm, em thấy vô cùng hài hước. Điển hình nhất là Á hậu Thụy Vân.

Cuộc thi xong, các vụ lùm xùm rộ lên khắp thông tin báo đài, em có suy nghĩ gì ?

Em thấy hơi tội nghiệp cho Thùy Dung mà danh hiệu ấy đúng ra cũng không thể nào đến tay Thùy Dung được. Người mẫu hạng C, không trình độ, gương mặt không có gì đặc biệt, không chăm chút cho nhan sắc của mình, luôn để mặt “mộc” với làn da nhiều mụn trong cuộc thi. Em nghĩ cao lắm Thùy Dung chỉ có thể vào top 10 người đẹp nhất vì chiều cao của mình, chứ không ngờ cũng chính vì chiều cao ấy mà Thùy Dung được đăng quang.

Vậy em có điều gì để chia sẻ thêm với các bạn gái trẻ đang có dự định và ao ước một ngày được xứng tên trong cuộc thi sắc đep sắp tới?

Em nghĩ các bạn gái nên suy nghĩ thật kỹ. Bản thân họ phải thành thật, có trình độ ít nhất là cơ bản tốt nghiệp lớp 12.

Trước khi thi, có người cũng rất nổi tiếng trong giới trang điểm và thiết kế, chuyên đưa các thí sinh đi thi đã mời gọi em giá Hoa hậu là 5 tỷ. Em không đồng ý vì nghĩ khả năng của mình chưa đến mức đó. Nói như vậy, em không chắc là Thùy Dung mua giải nhưng sau đó là một loạt sự lùm xùm…

Các bạn gái, ngay những ngày đầu muốn tham gia, cảm thấy có gì bất ổn thì chắc ăn nhất là nên rút lui. Đừng nên dính vào một cuộc thi mà sau đó phải đối mặt với hậu quả không hay.

tamtay.vn - photo - Vũ Thị Hoàng Điệp – SBD 737 - Người đẹp được bình chọn qua mạng nhiều nhất
tamtay.vn - photo - Vũ Thị Hoàng Điệp – SBD 737 - Người đẹp được bình chọn qua mạng nhiều nhất
tamtay.vn - photo - Vũ Thị Hoàng Điệp – SBD 737 - Người đẹp được bình chọn qua mạng nhiều nhất

Cô ấy nghĩ : Thuỳ Dung trở thành Hoa Hậu..

Là không xứng đáng…
Hôm nay, ngay sau khi bài phỏng vấn này được đăng trên rất nhiều mặt báo điện tử thì cũng không ít người ngay lập tức đã reply….
Tam Hon Viet
“…xưng hô “cô với tôi”, vui lắm, em thấy vô cùng hài hước…”.Tôi tật không hểu Hồng Điệp vui nỗi gì . Hình như có một số thí sinh dự thi nhận thức về văn hoá còn hạn chế. Nếu những thông tin Hồng Điệp cung cấp là đúng thì bạn phải tự rút lui trước mới phải. Lẽ nào để thi xong mới tự đánh bóng mình và phát ngôn ngô nghê thế. 5 tỷ để đưa bạn thành Hoa hậu ? Ai hiểu bạn thế nhỉ. Thật đáng buồn cho những cuộc thi người đẹp VN!
trần hòai
cô bé này điên thật rồi. vì chỉ có người điên mới nói sự thật trần trụi nhu thế. nhưng đừng có điên quá như thế, chừa cho người khác điên với.
kim
Hoàng Điệp cũng không đep bằng các thí sinh ở 3 ngôi vị cao nhất. Gương mặt cũng chẵng ấn tượng. Đưa ra những lời lẽ như thế này. cô có đáng là thi” sinh HHHV không ????? tại sao có người như thế nhỉ
huy
Để mặt mộc không phải là không chăm sóc sắc đẹp. đó là cách gây ấn tượng trong khi những người còn lại chăm sóc qua kĩ. mặt khác hầu như không có ai nổi trội. thì chọn ngươì co ưu thế hơn là đúng rồi.
Totti
Cô Hoàng Điệp này phát ngôn thật bừa bãi, không lọt vào top 10 là xứng đáng. Bộ nhà cô này giàu nứt vách hay sao mà dám chào cô này 5 tỷ, nói không biết xấu hổ.
Top Model
Nếu những gì Hoàng Điệp phát biểu trên đây là sự thật thì cho thấy một bức tranh màu tối cho các cuộc thi sắc đẹp tại VN. Điểm qua các sự kiện báo, đài phanh phui ra thì thấy rõ ràng từ cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ VN cho đến cuộc thi Hoa Hậu VN có quá nhiều tiêu cực. Cuộc thi Hoa Hậu là tôn vinh CÁI ĐẸP, nhưng ở các cuộc thi này thời gian gần đây CÁI XẤU đã len lỏi vào ngự trị. Thật đáng tiếc !
Duy
Hoàng Ðiệp thật đáng sợ,may quá cô ta không lọt vào top 10,kẻ cơ hội lại ba hoa!!!
Danlion Nguyen
Cũng thật mai là cô ta không giành những thứ hạn cao. Tính cách không tốt, suy nghĩ trẻ con, nói năng trẻ con và những ganh tỵ trẻ con. Một người như thế mà cũng đi thi hoa hậu cơ đây, xã hội ngày càng dể dãi quá.
phu
Tôi nghĩ nên tước luôn danh hiệu “Hoa hậu bình chọn” của cô này. Qua cách trả lời của Hoàng Điệp , tôi thấy cô chẳng xứng đáng để tham gia cuộc thi HHVN 2008. Dù sao thì ban giám khảo cũng rất sáng suốt khi sớm loại Hoàng Điệp khỏi top 10.
Hoang
Hoàng Điệp sở hữu 1 khuôn mặt quê chạch. Những lời phát biểu có thể đánh giá được kiến thức của cô ta. Ban Giám khảo đã rất sáng suốt loại cô ta từ vòng ngoài.
Vu
Ban giám khảo đã nhìn thấy bộ mặt thật của Hoàng Điệp, vì vậy không chọn cô vào top 10 cũng như 3 vị trí cao nhất thật là xứng đáng. Nếu như danh hiệu HHVN mà thuộc về cô, thì mọi thứ không thể nào lường trước được với một con người mà có phát ngôn bừa bãi. Thật là đáng tiếc, vì có một thí sinh như vậy trong cuộc thi HHVN 2008.
gia huy
theo tôi cô này ko đáng để được đi thi hoa hậu , cách phát biểu chứng tỏ cô ta là người qúa ganh tị với người khác , đã là người tham gia thi hoa hậu mà có những lời phát biểu như vậy , tôi nghĩ cô ta còn xấu hơn nhiều cô gái khác khi nói những lời như vậy , thật bó tay với các cô gái bây giờ , nhân cách của các cô gái đi thi hoa hậu còn nhiều diều cần nói đến …
Tran Gia Lac
Ban giám khảo không chọn Hoàng Điệp vào top 10 cũng như 3 vị trí cao nhất thật là xứng đáng, nếu như danh hiệu HHVN 2008 mà lọt và tay Hoàng Điệp thì mọi thứ không thể lường trước được. Với một cách phát biểu bừa bãi và đánh giá người khác như vậy thì liệu có xứng đáng dự thi HHVN chứ đừng nói tới danh hiệu, thật là đáng tiếc.
Thủy
Các bạn không nên lên án Hoàng điệp như vậy,Hoàng Điệp đã dám mạnh dạn đứng lên nói sự thật ko ai dám nói,có chăng là cô nàng đã biết mà con đ ithi.
Vu
Nếu ban giám khảo chọn cô thì đúng chắt, thật là đáng tiếc cho cuộc thi HHVN mà có cô tham dự. thật là đáng tiếc
Gậy ông đập lưng ông.
Về cá nhân tôi thì,tôi nghĩ cô ta đang ăn nghen ở tức,khi không được đăng quang.Thật là buồn cười về những lời lẽ lố bịch của cô nàng đỏng đảng.
hoanthuyan
Tôi nghĩ Ban Giám khảo loại Hoàng Điệp là quyết định vô cùng sáng suốt. Cô ta “đưa ra lời khuyên” cho các bạn gái dự thi hoa hậu là phải tốt nghiệp 12, nhưng tôi thấy văn hoá cô ấy không bằng con gái tôi (2,5 tuổi) đang học mẫu giáo. Cô ấy chê hoa hậu ít được lên sàn diễn thời trang, nhưng đây là cuộc thi Hoa hậu chứ không phải chọn siêu mẫu. Thiếu sót lớn nhất của Ban Giám Khảo là không nhìn thấy điều đó từ vòng loại. Đáng buồn(_____Nguồn: Hoàng Điệp: ‘Thùy Dung đúng ra không thể giành Hoa hậu’ được đăng trên rất nhiều báo điện tử hôm nay 9/10/2008 ( Seach trên Google thì biết)Kang: Nếu bỏ 5 tỷ để mua 1 chiếc vương miện có giá 300 triệu lại còn rơi xuống đất thế kia thì phí quá…

(nguồn lược trích từ blog Kang)

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: