Bánh của Highland có chứa chuột con trong đó

Theo tin này, sự việc xảy ra hôm chiều Chủ nhật, ngày 5/10/2008 khi khách hàng là 1 phu nhân của 1 doanh nhân lớn ngành KS ở SG. Sau khi ăn được 1 phần của miếng bánh mua từ Coffee Highland ở Highland the Manor – trụ sở chính của Highland, thuộc tập đoàn Việt Thái International – thì bà này phát hiện có 1 con chuột con nằm ngay trong bánh kem và xỉu tại chỗ.

Ở cuối bài này có trích dẫn nội dung email của 1 người được cho là bà vợ của vị doanh nhân này gởi cho những người bạn của mình kèm tấm hình bên dưới để cảnh báo về chất lượng thực phẩm (ăn và cả uống).

Trong series hình được chụp dưới đây, ông Tây cầm cái bánh để prove cho nhân viên quán là vị doanh nhân đó.

Dưới đây là series hình đã bị lọt ra ngoài:

Hộp bánh có con chuột

Hộp bánh có con chuột chụp gần hơn

Hộp bánh có con chuột chụp gần hơn, đã thấy rõ có con chuột trong đó

Con chuột trong bánh kem đang ăn làm vị phu nhân ngất xỉu tại chỗ

Chỉ cho nhân viên Highland coi

Nhân viên quán lập tức gọi điện cho cấp trên

Ngay cả nhân viên cũng sợ run khi nhìn thấy bánh có chuột

Giữ lại làm chứng

Ai dám ăn bánh Highland nữa


Bonus:

Đoạn email mà bà vợ ông Dietmar gởi cho bạn bè để cảnh báo việc ăn ở Highland:

Dear Friends,
Dietmar and I decided to have an afternoon coffee, I rushed down to Highlands Coffee to grab a cake. After slicing a cake we found a small baby creature inside…see it yourself. What else can we do after feeling disgusted???? we look for an answer. Staff were shocked and disgusted themselves but helpless. We demanded to see the Manager, but of course its Sunday and nowhere to be found. Staff started to contact someone from other Highland Coffee branches in HCMC, we waited for 15 minutes to meet a young responsible man who claimed he is in charge and promised to take immediate action.It was an awful experience !!!! … but still I want to inform you to warn you about eating at Highland’’s Coffee. Look at the fotos!!! These fotos were taken 30 minutes ago and my lovely husband is on it… its a real story!!!

Tạm dịch:

Chào các bạn,Tôi và Dietmar quyết định đi cafe vào buổi chiều, và tôi ghé vào Highlands Coffee để ăn 1 cái bánh. Sau khi cắt miếng bánh ra, tôi thấy bên trong có một con vật sơ sinh…bạn tự xem con gì trong hình. Chúng tôi yêu cầu được trả lời. Nhân viên thì bị sốc và ghê tởm nhưng không làm được gì. Chúng tôi yêu cầu gặp giám đốc, nhưng hôm nay là chủ nhật nên không thể liên lạc được. Nhân viên bắt đầu gọi điện để liên hệ 1 số người đại diện từ các chi nhánh Highland Coffee khác trong thành phố, chúng tôi đợi 15 phút sau và gặp 1 người đàn ông trẻ tuổi chịu trách nhiệm và nói rằng ông sẽ theo dõi sự cố này, và hứa sẽ có những hành động tức thời.Điều đó thật kinh khủng!!! … nhưng tôi vẫn muốn thông báo bạn để cảnh báo việc ăn uống ở Highland Coffee. Hãy xem những tấm hình kèm theo!!! Những hình này được chụp cách đây 30 phút và chồng tôi vẫn còn ở đó… Đây là 1 câu chuyện thật!!!

Đây là hình chuột con (để so sánh với hình trong cái bánh)

Chuột con

Chuột con

* Tin kinh khủng là vì mình cũng hay cafe, ăn bánh và ăn trưa tại Highland ọc ọc. Kiểu này chắc dám hết ăn.

(Theo Blog Nguyenhoangminh)

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: