Nắm bắt con tim nàng

Bạn có muốn biết những suy nghĩ, những tâm tư mà con gái chẳng bao giờ tiết lộ? Hãy tìm hiểu dưới đây nhé, để biết cách chinh phục nàng.

Nên

Lãng mạn

Cô gái nào cũng mong muốn nhận được một đóa hồng và có một khung cảnh “kiss” lãng mạn như phim Hollywood. Cô ấy sẽ không bao giờ quên khoảng khắc ấy và sẽ yêu bạn hơn. Vì thế, hãy lập kế hoạch làm một điều gì đó đặc biệt tại một không gian thật ý nghĩa bạn nhé.

Bảo vệ, che chở

Hãy cho cô ấy cảm thấy an toàn, yêu thương và được quan tâm khi bạn ở bên cạnh. Tuy nhiên hãy biết cách cư xử khi ghen, đừng để cô ấy ái ngại với bạn bè xung quanh. Tốt nhất là nói thẳng thắn cảm xúc của bạn cho cô ấy, nhưng nhớ rằng cô ấy cũng cần có không gian của riêng mình.

Tin tưởng

Nếu bạn yêu cô ấy và cô ấy cũng yêu bạn, thì đâu còn có lý do nào để nghi ngờ cô ấy phải không? Đôi khi cũng thật khó khi cô ấy có nhiều cậu bạn thân, thế nhưng tin tưởng nàng tuyệt đối sẽ khiến nàng tự tin và yêu bạn nhiều hơn đó.

Đọc ngôn ngữ cơ thể

Nếu cô ấy muốn cầm tay bạn, cô ấy sẽ nghịch các ngón tay, còn nếu cô ấy muốn hôn bạn, cô ấy sẽ nũng nịu đôi môi. Và nếu cô ấy không muốn bạn làm điều gì, hãy ngừng ngay mọi hành động nhé.

Hãy nói lời yêu thương

Bày tỏ cảm xúc của bạn cho cô ấy nghe. Hãy đảm bảo những lời nói ấy phải đặc biệt và bạn thực sự hiểu ý nghĩa của chúng là gì.

Chia sẻ quyền lực

Hầu hết con gái thích bạn trai mình đã lên lịch sẵn các cuộc hẹn, hoặc ít ra cũng là người chủ động. Tuy vậy, cũng rất thú vị nếu cô ấy là người lựa chọn cùng bạn. Hãy đưa ra những phương án để cô ấy lựa chọn hoặc chia sẻ ý kiến cùng nhau.

Chiều chuộng

Dù cho cô ấy bảo không cần bạn tặng quà trong dịp Giáng sinh, sinh nhật thì bạn vẫn đem cho cô ấy một thứ gì đó thật ý nghĩa và dễ thương nha. Ví dụ như một lọ nước hoa hoặc một vòng cổ hay một món đồ trang sức nào đó. Ngoài ra, những món đồ tự tay bạn làm hoặc mang dấu ấn cá nhân sẽ còn ý nghĩa hơn rất nhiều.

Không nên

Áp đặt mọi sở thích của bạn lên cô ấy

Hãy để cô ấy có quyết định tham gia hay không và đừng bắt cô ấy làm điều gì cô ấy không muốn.

Lưỡng lự gọi điện hoặc gửi email

Rất nhiều mối quan hệ phải chấm dứt vì hai bên không thường xuyên liên lạc với nhau. Thêm vào đó, việc chàng trai chủ động gọi điện và trò chuyện là điều các cô gái mong chờ.

Mang bạn bè theo mà không hỏi ý kiến

Thường thi các nàng không ngại khi đi chơi cùng nhóm bạn, nhưng nếu mang bạn bè theo mà không nói với cô ấy trước, cô ấy sẽ cảm thấy bị động và chỉ muốn có hai người bên nhau mà thôi.

E dè thể hiện cảm xúc nơi công cộng

Không phải là những cử chỉ khiêu gợi nhưng một cái nắm tay, vòng tay ôm eo cô ấy hoặc đặt một nụ hộn trên trán cũng khiến cô ấy tự hào với tình yêu bạn dành cho.

Ngọc Linh

Theo Datingtips

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: