9 từ phụ nữ hay dùng

(Dân trí) – Đàn ông có “vô số lúc” không hiểu đúng phụ nữ. Đó là lý do tại sao bạn nên tìm hiểu ý nghĩa của 9 từ sau đây khi chúng được thốt ra từ cái miệng xinh xắn của nàng, để tự cứu mình trước gió giông đang sầm sập tới.

1. “Tốt thôi!”

Nàng sẽ nói vậy để kết thúc cuộc cãi vã. Lúc ấy phái yếu là người nắm thế chủ động, và trong trường hợp này, sự im lặng là điều tốt nhất bạn có thể làm.

2. “5 phút nữa”

Nếu cô ấy đang chuẩn bị thay đồ và trang điểm, phải mất ít nhất nửa tiếng đồng hồ. Hãy tự biến nửa tiếng đồng hồ ấy thành 5 phút bằng cách ngồi xem TV hoặc làm việc gì đó trong nhà, thời gian sẽ trôi nhanh thôi.

3. “Không có gì”

Đây là dấu hiệu bày tỏ thiện chí trước nguy cơ xảy ra tranh cãi. Những cuộc cãi vã đang “nhen nhóm” sẽ nhanh chóng được cứu cánh với “không gì cả” của nàng.

4. “Cứ thử xem”

Đó là một lời thách thức chứ không phải là sự cho phép của các nàng đâu nhé. Vì vậy, bạn chớ có dại mà làm.

5. Thở dài đánh thượt

Một tiếng thở dài cố tình cho bạn nghe thấy sẽ nói rằng cô ấy nghĩ bạn là tên ngốc và đang băn khoăn tự hỏi tại sao lại mất thời gian ở đây tranh cãi với bạn chẳng vì lý do gì.

6. “Được lắm”

Đây là một trong những lời nguy hiểm nhất mà một người phụ nữ có thể nói ra. “Được lắm” đồng nghĩa với việc cô ấy muốn có thời gian suy nghĩ lâu hơn trước khi quyết định đưa ra phương thức gì và thời điểm nào bạn sẽ phải trả giá cho sai lầm của mình.

7. “Cảm ơn”

Khi một người phụ nữ cảm ơn bạn, đừng nên hỏi lại hoặc giả bộ tảng lờ, mà chỉ cần nói “có gì đâu”. Nếu cô ấy nói “cảm ơn anh rất nhiều” thì thực chất đây chỉ là lời châm chọc và cô ấy không hề có ý cảm ơn bạn đâu. Trong trường hợp ấy, bạn nên cẩn thận vì câu đáp “có gì đâu” của bạn lại trở thành “thế nào cũng được” đối với cô ấy. Thật quá rắc rối phải không.

8. “Sao cũng được!”

Nói ra điều này, cô ấy đang muốn chửi đánh bạn lắm đó.

9. “Để em làm”

Đây lại là một câu nói đầy nguy hiểm vì nó có bao hàm ý nghĩa: “Anh biết phải làm việc này nhưng lại lười biếng không mó tay, và nằm dài đợi tôi về làm đấy!”.

Rất nhiều lần phụ nữ nhờ các chàng làm gì đó, nhưng cuối cùng họ lai phải xử lý một mình. Và nếu bạn hỏi “em sao thế?”, hãy xem lại câu nói số 3 của nàng.

Ngọc Linh

Theo Allwomenstalk

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: