Các nguyên tắc cưa cẩm & dụ dỗ đàn ông p4

Chị em thân mến, tiếp theo là các cách chinh phục những yếu huyệt trên cơ thể người đàn ông, đảm bảo các chàng sẽ ghiền kỹ năng của chị em mãi mãi, kekeke:

1. Phải chà xát chàng cho ra trò:

Bàn tay mà chà mạnh trên thân thể người phụ nữ có thể làm bạn nhăn mặt la lớn: “ái, đau” thì rất có thể lại làm mấy anh con trai la lớn: “ái,..đã!” . Da đàn ông thường dày hơn da phụ nữ và dây thần kinh chìm sâu bên trong. Cái làm bạn nhăn nhó vì đau thì chỉ mới là… gãi ngứa đối với mấy ông đàn ông thui àh nghen. Vậy thì bạn hãy bắt đầu bằng cách chà xát mạnh lên lưng chàng, sau đó thì trèo lên nằm dài trên lưng chàng và lúc lắc cho dữ từ trên xuống dưới, từ tây sang đông.

“Vùng cấm bay” của đàn ông cũng không thoát quy luật này. Bọn đàn ông con trai có vẻ bảo vệ mấy quả thận của mình lắm, hãy nhìn họ lúc chơi thể thao là biết. Chị em cũng nghĩ là “vùng đó” của họ phải tế nhị lắm. Nhưng thực ra chị em có thể “siết tay” thêm chút nữa. Cho đến khi mấy cái móng tay của bạn gần như biến mất trong da thịt chàng, đừng hoảng sợ xem chàng có bị đau không, chàng sẽ thều thào: “Gần lên tới thiên đàng rồi!”

Chỗ kín của đàn ông sẽ… trả lời thuận tiện hơn khi được đụng chạm… trên mức tình cảm đó nghen, hichic.

2. Tấn công đối phương trên nhiều chỗ:

Thường khi đàn ông cảm thấy khoái khi được phụ nữ vuốt ve thì da và bắp thịt của họ có tín hiệu trả lời. Đó là chúng “cục cựa” dưới bàn tay phù thủy của bạn. Cần tấn công nhiều chỗ cùng lúc trên vùng kín của họ, sử dụng lòng bàn tay, lưng bàn tay, các ngón tay,các móng tay… khi thì nơi này lúc lại chỗ kia, bạn sẽ thấy họ… giãy giụa như con đĩa phải vôi.

Chị em nhớ khi kích thích một chỗ và thấy chàng gần kêu cứu thì nên bỏ chỗ đó “quằm” chỗ khác . Đảm bảo chàng bị chọc gấp đôi khi bị… hành hạ kiểu như thế.”

Một cách khác là phân chia 2 tay ra làm 2 việc khác nhau trên 2 vùng khác nhau. Sử dụng hai tay trên hai vị trí khác nhau khiến anh ta sẽ thấy hưng phấn gấp bội đó nghen

3. Khi châm cứu trở thành nghệ thuật tình ái:

Cơ thể được chia thành nhiều vùng kinh tuyến và mỗi vùng có trách nhiệm cho sự vận hành các cơ quan. Cơ quan sinh dục nam sẽ nhận nhiều máu đổ dồn về nhiều hơn nếu nó được… châm cứu đúng cách, kekeke.

Bạn dùng mu bàn tay xoa mạnh trên ngón chân cái, dọc theo bàn chân và chân của người yêu dấu. Khi đến vùng bẹng thì chậm hẳn lại và dùng móng tay châm chích lên tinh hoàn, bụng và kéo dài đến ngực nhé, hichic.

4. Phải có qua có lại mới toại lòng nhau:

Đối với một người đàn ông, sự kích thích sẽ tăng gấp đôi nếu khi được vuốt ve, cùng lúc anh ta vuốt ve lại bạn tình, hichic.

Bạn hãy để anh ấy tự do hành xử trên cơ thể bạn, vì bạn còn phải có nhiệm vụ hành xử trên cơ thể chàng. Dầu sao, đàn ông cũng là phái mạnh, họ sẽ tự nhiên không chịu nằm yên nếu bạn… ăn hiếp chàng quá đáng, khè khè!

5. Tiến đến điểm Big O một cách từ từ:

Đối với đàn ông, “xong việc” thì chỉ muốn lăn ra ngáy. Bạn đừng để đương sự xong việc dễ dàng như thế. Khi bạn cảm thấy bạn tình muốn đạt tới cực điểm thì bạn… ngưng tất cả vuốt ve trong vòng 30 giây rồi hãy từ từ..làm lại tất cả từ đầu nghen.

Đó là vuốt ve phía sau cổ, phía sau đầu gối, núm vú hay vùng nách cũng rất hiệu nghiệm. Có thể tăng nước đá đăm nhỏ đặt lên phía trên tinh hoàn thì càng hay, nó làm chàng sắp… xỉu tới nơi vì điểm cực khoái đến mà vẫn chưa thấy mẹ gì hết, hichic. Chúc chị em áp dụng thành công trong việc chinh phục bạn tình. Thanks.

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: