Mẫu đàn ông nàng thích

Trước hết anh ấy phải tự tin. Dù bạn là một chàng trai thông minh, một anh chàng thể thao hay một gã chơi bời đi chăng nữa, quan trọng nhất, bạn phải thể hiện được mình mạnh mẽ và độc lập.

Lịch lãm

Một chàng trai mở cửa xe cho nàng, đi bộ bên phải nàng, cầm hộ nàng những túi hộp mua sắm hay quàng cho nàng chiếc áo khoác của mình khi nàng thấy rét chính là người đàn ông mà mọi phụ nữ mong muốn. Người đàn ông thực sự là người tôn trọng phụ nữ.

Hài hước

Phụ nữ thích mẫu đàn ông hóm hỉnh và không bao giờ làm họ nhàm chán.

Luôn lắng nghe

Phụ nữ vốn nói nhiều, và họ cần người đàn ông biết lắng nghe – lắng nghe có phản ứng và bày tỏ ý kiến về những chủ đề nhất định.

Nhạy cảm

Phụ nữ muốn được đối xử như một người phụ nữ. Dù cô gái của bạn uống bia không kém gì đàn ông, cô ấy vẫn muốn mình được đàn ông đối xử như một nữ hoàng.

Chung thủy

Nghe có vẻ khó khăn, nhưng đây lại là điều tối quan trọng đối với các cô gái. Bạn có thể hiểu theo nghĩa không được lừa dối cô ấy, hay “đào bới” những mối tình trước đây trong câu chuyện của hai người.

Không chỉ là người yêu

Đàn ông có thể là một người yêu tuyệt vời nhưng nếu họ không đảm nhiệm được vai trò người bạn đồng hành lý tưởng, mối quan hệ của hai người rất dễ tan vỡ. Do vậy, hãy ở bên cô ấy trong những thời điểm khó khăn nhất và quan tâm đến nhu cầu của cô ấy nữa.

Tham vọng

Phụ nữ thích mẫu người đàn ông hiểu họ muốn gì và biết cách đạt được mục tiêu đó.

Luôn có những bất ngờ: Hãy tặng nàng những món quà mà nàng đã vô tình nói đến như phong kẹo yêu thích, chiếc đĩa CD mới ra hoặc một chiếc vòng cổ nàng ngưỡng mộ một lần dừng chân trước cửa hiệu.

Ngoại hình

Bạn không cần phải là một anh chàng siêu “hot” để thu hút nàng. Chỉ cần một sức khỏe tốt và một ngoại hinh ưa nhìn, chắc chắn bạn sẽ được nàng chú ý.

Tài chính vững chắc

Phụ nữ không chỉ quan tâm đến thẻ tín dụng hiện tại của bạn, họ còn có xu hướng nghĩ đến tương lai. Đơn giản người đàn ông với tài chính ổn định chính là người đàn ông của gia đình.

Có phong cách

Ngoài việc quan tâm đến hình dáng bên ngoài, phụ nữ còn để ý xem người đàn ông của minh ăn mặc ra sao. Bạn không nhất thiết phải là một nhà thiết kế thời trang, chỉ cần có kiến thức cơ bản về ăn mặc là ổn lắm rồi.

Ngọc Linh

Theo Datingtips

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: