Những website designer nên biết

Những website designer nên biếtNhững website bạn nên ghé qua!
Đôi khi chúng ta vất vả để tìm một website hỗ trợ cho nghề nghiệp. Đây là một số website hữu ích cho bạn.

http://www.zidean.com
Nơi gặp gỡ của những nhà thiết kế Việt nam và các nước. Cơ hội cho bạn trò chuyện và học hỏi kinh nghiệm từ các nhà thiết kế chuyên nghiệp, cập nhật những kỹ thuật thiết kế mới nhất, download các phần mềm thiết kế và tèn tén ten… giành những giải thưởng

http://www.3dvn.com
Trang Web có nội dung rất phong phú cập nhật tin tức hàng ngày về các chương trình, hình ảnh 3 chiều. Đặc biệt còn có mục hướng dẫn sử dụng các chương trình 3D thông dụng hiện nay và cho tải các plugin hay các phần mềm đồ họa. Mục diễn đàn sẽ giúp bạn hỏi đáp và trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

http://www.vnfx.com
Chuyên về công nghệ Flash.

Cập nhật

 1. http://www.vietphotoshop.com
  Website chuyên về Photoshop.
 2. http://www.allfreelance.com/freeware.html
  Có rất nhiều công cụ hỗ trợ cho dân thiết kế đồ họa tại đây như phần mềm miễn phí, Plugin và Filter cho các chương trình đồ họa chuyên nghiệp… giúp cho công việc thiết kế của bạn dễ dàng, nhanh chóng và tất nhiên là đẹp hơn. Các phần mềm miễn phí cũng được sắp xếp theo danh mục Animation, 3D, Color, Background…
 3. http://www.teamphotoshop.com/index.php
  Website tự học Photoshop.
 4. http://www.photoshopcafe.com
  Website cung cấp khá nhiều hiệu ứng và thủ thuật hấp dẫn của Photoshop, nó không nói nhiều về phần căn bản mà chủ yếu chỉ hướng dẫn những thủ thuật giúp tạo hình ảnh độc đáo cho dân thiết kế chuyên nghiệp, ngòai ra còn có một phòng trưng bày ảnh để các bạn có thể tham khảo sản phẩm của các nhà thiết kế khác và đưa những tác phẩm của bạn lên.
 5. http://www.good-tutorials.com
  Đây là một kho dữ liệu đồ sộ mà không nhà thiết kế tạo mẫu nào nên bỏ qua, vì nó chứa 3545 bài viết về các hiệu ứng của Photoshop, từ hiệu ứng text, hiệu ứng ảnh đến web graphics, button… ngay cả phần căn bản cũng được hướng dẫn rất cụ thể.
 6. http://www.steeldolphin.com
  Website chỉ dẫn về Photoshop và illustrator khá hay, giao diện đẹp, trình bài thành 2 frame, 1 hiển thị lý thuyết và 1 để hiển thị ví dụ cho bài viết, rất dễ hiểu, tất nhiên là bạn phải có vốn tiếng anh kha khá.
 7. http://www.photoshop.brushes.btinternet.co.uk
  Một website chuyên về các lọai cọ vẽ photoshop.
 8. http://www.worth1000.com
  Trang Web chuyên cung cấp các gói hiệu ứng và thư viện ảnh cho Photoshop, là nơi rất hữu ích cho các nhà thiết kế (designer). Tuy nhiên để nhận được nhiều thông tin cũng như tải các công cụ, bạn cần đăng ký làm thành viên Website.
 9. http://www.1001freefonts.com
  Website là một kho font chữ khổng lồ cho cả 2 hệ máy tính thông dụng là PC và MAC, thư viện font được sắp xếp theo vần nên việc tìm kiếm một font cụ thể cũng hết sức dễ dàng, nếu trả thêm tiền bạn có thể tải về một số lọai font hiếm khá đẹp mắt.
 10. http://www.dafont.com/en/
  Website này sẽ mang đến cho bạn bộ sưu tập hàng ngàn phông chữ đẹp mắt, đáp ứng các nhu câu về đồ họa và thiết kế Web. Các phông chữ được sắp xếp theo nhiều nhóm chủ đề để bạn tiện tra cứu như: Fancy, Holiday, Techno… Website cho phép bạn xem qua phông chữ trước khi tải về máy.
 11. http://www.fontface.com/main.html
  Trang web về các font chữ. Trang này cho phép bạn tải về rất nhiều kiểu font chữ đẹp hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ rất ngạc nhiên với những font cực kỳ độc đáo ở đây, ví dụ như font Abduction, Alpha Woman Hair…

Nếu bạn có những website khác, hãy chia sẻ với chúng tôi qua email ‘gioithieu@mauthietke.com’. Xin cảm ơn!

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: