Tỏ tình hiệu quả

Tỏ tình hiệu quả

Bạn có thể tham khảo một vài “mách nước” dưới đây:

 

Lời tỏ tình không dành cho chốn đông người 

Trong dịp tụ tập bạn bè cùng học, đồng nghiệp, đồng hương là điều kiện rất tốt để bạn dễ dàng làm quen với người ta mà không bị cảnh giác, đề phòng. Song khi đã quyết định nói lời yêu mà bạn lại “oang oang” nơi đông người như vậy thì sẽ cầm chắc thất bại. 

Nhiều bạn trai biện minh cho hành động này của mình là: Phải “tỏ tình thử” như vậy để biết thái độ của nàng mà quyết định nên tiếp tục hay thôi. Điều này vô cùng nguy hại, bạn chớ có “thử” mà mất luôn cơ hội tỏ tình thật. 

Lời tỏ tình không thể vội vàng, đốt cháy giai đoạn 

Bạn cũng không thể hấp tấp, vội vàng đến mức mới chỉ quen nhau một thời gian ngắn, tiếp xúc với nhau 2 – 3 lần, chưa biết thái độ của người ta ra sao đã nói lời yêu. 

Tình yêu có thể xuất phát từ cái nhìn đầu tiên, nhưng lời tỏ tình thì phải chờ thời điểm thích hợp. 

Những địa điểm thích hợp nhất cho lời tỏ tình 

Chuyến dã ngoại 

Không cần là chuyến du lịch chỉ có hai người (vì chưa yêu nhau thì nàng khó chấp nhận đi chơi riêng với bạn). Trong chuyến đi cùng đám đông hoặc một nhóm nào đó, bạn có thể chủ động tìm cách tách nàng ra đi riêng với mình. Trong một khung cảnh lãng mạn thích hợp, bạn có thể nói lời yêu. 

Trong rạp chiếu phim 

Bạn nhớ là trong rạp chiếu phim chứ không phải là buổi xem ca nhạc đầy hứng khởi, huyên náo. Không những thế, bạn nên chọn thời điểm đi xem một bộ phim với nội dung tình yêu thật lãng mạn, trẻ trung đấy nhé.  

Vào đúng văn cảnh ấy, nàng dễ thăng hoa trong tình cảm và dễ chấp nhận một lời tỏ tình ngọt ngào. 

Tại quán bar 

Bên ly cà phê với tiếng nhạc du dương, dìu dặt, đầy xúc cảm, bạn có thể tự tin để nói lời yêu với nàng. Trước đó, bạn có thể im lặng nhìn sâu vào mắt, vào khuôn mặt nàng để kiểm tra lại lần cuối cùng thái độ của nàng trước khi quyết định thổ lộ bằng lời. Tỷ lệ thành công của bạn trong thời điểm này rất cao. 

Vào một bữa tối 

Khi người đẹp đã nhận lời mời của bạn đi ăn tối có nghĩa là mối quan hệ tình cảm giữa hai người đang tiến triển tốt đẹp. Ít có cô gái nào không có cảm tình mà lại nhận lời đi ăn tối riêng với bạn tại một nhà hàng nào đó.  

Ngồi đối diện nhau ở bàn ăn, bên những đóa hồng và ánh nến lãng mạn (bạn phải đặt trước để nhà hàng chuẩn bị), bạn nên nói ra lời tỏ tình của mình nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội. 

Theo Thế Giới Phụ Nữ

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: